Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Bán lẻ chuyên nghiệp về tỉnh, người dân được hưởng lợi gì?

 Khi chuỗi siêu thị điện máy chuyên nghiệp về đến các tỉnh, người dân sẽ được tiếp cận hệ thống bán hàng hiện đại, đồng thời hưởng nhiều lợi ích về chất lượng và giá thành sản phẩm.


Tại các tỉnh lẻ, người dân luôn có nhu cầu cao về các sản phẩm điện máy, điện lạnh, đặc biệt là đồ gia dụng… Tuy nhiên, trước đây những nơi này thường không được doanh nghiệp lớn đầu tư kinh doanh, mà chỉ có hộ kinh doanh nhỏ, lẻ hoạt động. Điều này lại càng khiến người dân thêm thiệt thòi so với các thành phố lớn.

Từ khi chuỗi siêu thị điện máy chuyên nghiệp xuất hiện tại các tỉnh, người dân không chỉ được tiếp cận với chuỗi bán lẻ hiện đại, chuyên nghiệp ngay gần nhà, mà còn được hưởng nhiều lợi ích như: hàng hóa chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá tốt, chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn...

Người dân không có nhiều lựa chọn

Trước đây, khi chưa có các chuỗi bán lẻ chuyên nghiệp, người dân chỉ có vài lựa chọn để mua sắm sản phẩm điện máy, điện lạnh, gia dụng với nguồn hàng kém phong phú, do đó việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền cũng trở nên khó khăn.

Ngoài ra, nguồn gốc của các mặt hàng, chất lượng sản phẩm cũng là điểm đáng chú ý.  Khi hàng hóa không được kiểm tra chặt chẽ và đảm bảo, giá cả không nhất quán, người tiêu dùng khó để kiểm soát. Ở một số nơi còn diễn ra tình trạng cấu kết giá, nâng giá bán, gây ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, người dân cũng hiếm khi nhận được các chính sách bảo hành, dịch vụ hậu mãi chuẩn mực sau khi mua hàng như: đổi trả sản phẩm lỗi, trả góp… khá xa lạ đối với người dân tỉnh lẻ trong thời gian trước đây.

Cuộc “cách mạng” mua sắm

Sự xuất hiện của chuỗi điện máy hiện đại, chuyện nghiệp tại các tỉnh lẻ đã mang đến một “cuộc các mạng” trong hành vi mua sắm điện máy của người  tiêu dùng, khi người dân chú ý hơn đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chính sách bảo hành, đổi trả so với trước đây.
Trong đó, Điện máy Xanh là một trong những chuỗi siêu thị điện máy được đầu tư và hoạt động tại các tỉnh thành, khu vực nông thôn nhiều nhất hiện nay. Hiện Điện máy Xanh có 351 siêu thị điện máy thuộc các tỉnh thành ngoài Hà Nội và TP.HCM, trong tổng số 427 siêu thị, chiếm đến hơn 80% hệ thống.


Từ khi xuất hiện, Điện máy Xanh không chỉ trở thành địa điểm uy tín của người dân với chất lượng sản phẩm bảo, hàng hóa đa dạng, giá cả hợp lý mà còn được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

ên cạnh đó, Điện máy Xanh còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Đây là những hoạt động, chính sách mà người dân khó có được khi mua sắm tại các cơ sở, doanh nghiệp nhỏ lẻ, tự phát.
Với nhu cầu về đồ gia dụng lớn của người dân tại các tỉnh thành, Điện máy Xanh đang tiến hành thử nghiệm một cuộc “cách mạng” về bán hàng gia dụng khi giảm giá các mặt hàng này 10 – 40%, nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Xem thêm>>

Xem thêm>>