Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Càng từng trải nhiều chuyện buồn, con gái đối với tình yêu càng khép kín...


Khi anh yêu một cô gái từng trải trong tình yêu. Anh phải rất khó khăn để cho cô ấy được một sự an toàn và phải rất lâu mới có thể khiến trái tim cô ấy lành lặn.


Một người đàn ông từng trải hẳn sẽ có một sức thu hút cực kỳ mãnh liệt với người khác phái. Thế nhưng, một người phụ nữ đã từng trải lại khiến người khác phải e dè. Không phải vì cô ấy quá mạnh mẽ, mà bởi vì sự từng trải ấy đã rèn giữa cô ấy như một bức tường thành kiên cố. Nếu như anh muốn có được tình yêu của cô ấy. Hoặc là anh phải mạnh mẽ phá được bức tường kia, hoặc là anh dùng sự chân thành khiến cô ấy tự mở cánh cửa con tim.

Càng từng trải nhiều chuyện buồn, con gái đối với tình yêu càng khép kín...

Người con gái yêu lần đầu, cô ấy chỉ cần sự chung thủy, nhưng với người đã từng trải chung thủy thôi vẫn chưa đủ, cô ấy cần sự tinh tế. Vì sao ư? Vì hiển nhiên sao những cơn bão giông đi qua, với một trái tim đầy vết xước, nếu không tinh tế, anh sẽ chạm vào nó, rỉ máu, đau đớn, dằn vặt, lo sợ...tất cả mọi thứ diễn ra trong tâm trí cô ấy mỗi ngày. Khi cô ấy chọn yêu anh, cô ấy chọn bắt đầu lại. Yêu lại từ đầu với một người mới, cũng giống như việc vẽ lại một bức tranh trên tờ giấy đã bôi xóa nhiều lần. Nhiều lắm những đường đứt nét dở dang, nhiều lắm những vết bút nhạt nhòa nhưng vẫn in dấu.

Càng từng trải, con gái đối với tình yêu càng khép kín, càng từng trải con gái càng bất cần tình yêu. Bởi đã bao lần họ có rồi lại mất, khi ai đó muốn ra đi, họ có vô vàn lý do để rời đi. Cô ấy đã dằn vặt mình bởi những câu hỏi vì sao, thế cho nên. Việc cô ấy mở lòng yêu anh, điều đó chứng tỏ cô ấy lại một lần nữa cá cược với con tim mình.

Cô ấy sẽ không chủ động nhắn tin cho anh quá nhiều vì cô ấy hiểu anh cũng cần khoảng không gian riêng, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc chính anh phải chủ động nhắn tin cho cô ấy dù cho đó là một ngày bận rộn đến đâu, dù cho đó chỉ là vài câu hỏi thăm. Đó là định nghĩa về sự quan tâm dành cho nhau của cô ấy, nếu anh không thể có nghĩa là anh thiếu đi sự quan tâm, tình yêu tự nhiên chẳng thể vẹn tròn.

Cô ấy sẽ không hỏi xem anh đang ở đâu, đang làm gì, nhưng cô ấy muốn biết hiện tại anh có khỏe không.


Cô ấy có thể rất dễ giận dỗi, không phải vì tình yêu với anh không đủ lớn, mà bởi vì cô ấy sợ những sai lầm nhỏ sẽ đưa đến một kết quả sai. Cô ấy muốn anh là một phép toán đúng và là cuối cùng.

Xem thêm>>

Xem thêm>>