Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Có một thứ tình yêu thật đẹp dù chỉ đến từ một phía

Em từng đọc đâu đó nói rằng tình cảm đơn phương tựa như ôm vào lòng cây xương rồng đầy gai góc. Càng ôm càng đau, càng chảy máu nhưng lại khó buông bỏ. Em đã từng có một tình yêu đẹp như thế, nhưng lại là của em và mãi mãi là của em. Người đó chưa bao giờ hay biết....

Gửi anh, người của 15 năm về trước, người chỉ xem em như một người em gái, hay một người đồng hương, có chăng là người tình cờ quen biết.Trong giấc mơ đêm qua, em lại nhìn thấy anh và những kíứcùa về như một thước phim quay chậm. Những giây phút khi chúng ta vẫn đang còn là những cô cậu học trò cấp hai. Em đã thích anh ngay từ giây phút ấy. Giây phút anh xuất hiện giảng cho em từng bài tập khó, giây phút anh cười thật tươi khi bắt gặp em vào mỗi giờ ra chơi, giây phút anh nhìn thấy em trực nhật ở sân trường, giây phút chúng ta cũng nhìn thấy nhau vào mỗi sáng những ngày tới lớp... Nhiều lắm, nhiều đến mức tim em muốn nổ tung và đầu em choáng ngợp hình bóng của anh. Em nhớ anh!

Có lẽ anh chưa bao giờ hay biết có một cô gái đứng nhìn anh vào mỗi buổi sáng đi học,đứng nhìn anh vào những giờ ra chơi ở gốc phượng sân trường. Và có một cô gái, đứng nhìn anhở quán thức ăn nhanh mà anh vẫn thường phục vụ để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống. Lúc đó, anh chỉ mới 15 tuổi, lứa tuổi đáng lẽ ra chỉ cần học mà thôi. Cuộc sống anh khó khăn nhưng nghị lực anh phi thường. Anh đam mê cháy bỏng với môn tin học và trở thành sinh viên của một trường đại học nổi tiếng ở Mỹ. Và cũng từ đó, em không nhìn thấy anh nữa. Chúng ta đã gặp nhau vào cái thời chẳng biết mạng xã hội là gì, cũng không có điện thoại. Em không còn bất cứ thông tin gì về anh. Em rất nhớ anh!
Hôm qua, anh add friend facebook em. Vẫn gương mặt đó, vẫn nụ cười đó, tỏa nắng ấm áp. Bên anh là người vợ xinh đẹp và cô con gái hai tuổi. Ánh mắt lấp lánh niềm hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

Xem thêm>>

Xem thêm>>