Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Diễn viên Cát Tường: 'Tôi đã chia tay bạn trai kém 10 tuổi

Nữ diễn viên cho biết chị và người mẫu Minh Thành đã đường ai nấy đi sau 2 năm hẹn hò. Cả hai vẫn tôn trọng và giữ mối quan hệ tốt với nhau.

Không chỉ là diễn viên, MC, Cát Tường còn đầu tư làm nhạc kịch cùng nhóm Buffalo. Nhóm chỉ biểu diễn theo từng dự án, theo từng mùa chứ không diễn liên tục vì không có sân khấu. Đó là chưa kể nhạc kịch kén khán giả. Vì thế 4 năm hoạt động là 4 năm quán quân Cười xuyên Việt phải chấp nhận bù lỗ đầu tư. 

Như con thiêu thân với sân khấu

Với Cát Tường, gắn bó với sân khấu nhiều năm chị càng hiểu những khó khăn mà nhóm nhạc kịch phải đối diện trong thời điểm này. Vào năm 2016, muốn có tiền đầu tư vở nhạc kịch Tấm Cám chính Cát Tường phải bán mảnh đất 100 m2 ở Nhà Bè

Người mua ủng hộ chị không ai khác là MC Quyền Linh. Không những mua mà anh còn tặng chị thêm 150 triệu đồng. "Anh ấy luôn khuyên tôi dừng lại vì đầu tư cho sân khấu bây giờ khác gì con thiêu thân nhưng thấy tôi khó khăn vẫn dang  tay giúp đỡ", nữ diễn viên nói.

Lý do khiến Cát Tường dũng cảm theo đuổi con đường đầy chông gai vì sân khấu là thánh đường. Chị có thể bỏ diễn một show ngoài, cát-xê 30-40 triệu đồng để về diễn ở sân khấu. "Con gái tôi đã đi nước ngoài du học. Tôi có một mình nên yên tâm đầu tư cho nghệ thuật. Nếu tôi bỏ nhóm thì mọi người sẽ đi về đâu. Bây giờ tìm người vào nhóm đã khó, mình là đầu tàu sao nỡ bỏ" - chị chia sẻ.
Đôi khi nữ diễn viên cũng dọa đàn em: "Chị đầu tư lần này thôi nhé. Lỗ nữa là không theo đâu". Dù vậy chị hy vọng nhạc kịch sẽ được đón nhận ở tương lai. 

Trong nhóm kịch, mọi người gọi Cát Tường là chị Đại. Chị là quân sư, giải quyết mâu thuẫn, kết nối giữa các thành viên. Theo chị, nghệ sĩ trẻ vốn cá tính mạnh, bồng bột nên dễ nảy sinh mâu thuẫn.
Có những mâu thuẫn nảy lửa tưởng chừng làm nhóm tan rã như Khắc Duy và Hoàng Quân hay Khả Như và Diễm Phương... Cuối cùng mọi chuyện được xoa dịu khi Cát Tường ở giữa lúc quát mắng, lúc khuyên nhủ, khi lại dùng nước mắt chia sẻ.

Nói về khó khăn trong nghề Cát Tường nói với ánh nhìn lạc quan: "Ông trời sẽ không triệt đường sống của mình đâu. Một năm trước tôi đóng 6-7 phim nhưng nửa năm nay chỉ đóng 2 phim, bù lại game show nhiều".

Chia tay bạn trai sau 2 năm hẹn hò

Với nghệ thuật quyết liệt bao nhiêu, trong tình yêu Cát Tường tự nhận mình cũng quyết liệt bấy nhiêu. Sự quyết liệt ấy thể hiện ở sự cầu toàn và rõ ràng. "Tôi đòi hỏi cao ở đối phương. Tôi thích sự ngọt ngào, tình cảm và lãng mạn. Đi làm kiếm tiền đã mệt mỏi mà còn gây chuyện thì tốt nhất dừng lại. Quan niệm của tôi là yêu nhau, gặp nhau thì phải vui vẻ", chị nhấn mạnh. 

Xem thêm>>

Xem thêm>>