Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Hóa ra, em vẫn chẳng bằng người yêu cũ của anh


 Tôi là con gái cũng có lòng tự trọng và lòng tự ái, một khi người mình yêu họ luôn nhắc và nghĩ đến người cũ. Nghĩa là tình yêu tôi không đủ lớn và nghĩa là tôi phải từ bỏ. Hóa ra em vẫn chẳng bằng người yêu cũ của anh...

Hôm nay trời mưa to, tôi ngồi đây để viết lên câu chuyện của chính mình dành cho một người vô nghĩa. Một người tôi yêu và tôi giờ chẳng còn biết họ còn yêu tôi hay không, hay chỉ mang danh nghĩa là một cặp trời sinh và là một đôi yêu nhau.

Sau những ngày ngắn ngủi không liên lạc tôi mới nhận ra tình yêu của anh chỉ thu bé bằng từ '' Người yêu cũ ''. Tôi giống như một cái bóng đứng sau người con gái ấy, và trong mắt bạn bè anh bạn bè tôi, gia đình và tất tần tật tất cả tôi là người yêu của anh, họ nghĩ tôi thật hạnh phúc khi yêu được một người yêu tốt như anh, quan tâm, chăm sóc, lo lắng, và những cái lần đưa đón trong mưa được gọi là hy sinh. Nhưng sẽ chẳng ai hiểu suốt mấy tháng ngày yêu nhau, tôi không bằng người yêu cũ.Tôi nhớ ngày đầu yêu nhau, chúng tôi dắt nhau đi ăn và đi chơi nhưng nơi tôi cứ nghĩ anh chưa từng đưa ai đến đó, ngoài tôi. Rồi cả những lần đi xem phim chọn ghế, chọn loại nước và khi nói chuyện. Mọi thứ người yêu cũ của anh đều từng đến, từng ăn, anh đều nói. Cái ngày đầu đi ăn ấy, anh đưa tôi ăn bánh mì chảo, tôi chẳng thể ăn pate vì nó rất ngấy mặc dù nó ngon, tôi bảo anh em không thích ăn pate cho lắm anh ăn hộ em nhé. Vậy mà anh chỉ đáp lại một câu '' Người yêu cũ anh lúc trước cô ý mập mũm thích ăn pate lắm, mà em lại không thích ăn thì chán thật, ngon nhất ở cái pate mà em ''.


Và mọi thứ cũng từ đấy, cái gì anh cũng đem so sánh tôi với người yêu cũ. Tôi cứ soi gương mãi và mãi không thể hiểu tôi giống người yêu cũ của anh đến mức nào, tôi nghĩ mãi mà vẫn không thể hiểu nổi với anh ai mới là người anh yêu hiện tại . Cho đến vài ngày trước, ngày sinh nhật của người yêu cũ của anh. Tôi hỏi anh mua hoa tặng ai thế, anh không nói rõ là ai và chỉ một câu '' bạn anh '', tôi cũng chẳng nói hỏi gì thêm chỉ tự hỏi mọi lần sinh nhật bạn có ăn uống gì anh đều bảo tôi và sẵn sàng đưa tôi đi và chẳng cần tôi phải hỏi.

Tôi lo lắng tôi sợ hãi, trong đầu tôi biết bao điều xoay quang không biết liệu có phải anh đi tặng người yêu cũ, chỉ nghĩ đến đây thôi là tim tôi đập nhanh rồi. Tôi cố gắng bảo lòng không phải, nhưng sao lại mua hoa, sao lại ăn mặc đẹp vậy, là con trai anh sẽ không tặng hoa đâu và nếu là con gái thì bạn anh ai chả biết tôi, ai cũng đều chơi với tôi cả.

Hóa ra, em vẫn chẳng bằng người yêu cũ của anh...Mọi thứ cũng bắt đầu từ đây và tôi quyết định đi theo anh. Suốt đoạn đường dài từ Hà Đông lên Mỹ Đình, tôi mong mọi thứ không phải như những gì tôi suy diễn, tôi đổ tội cho cảm xúc và sự ghen tuông không tin tưởng anh. Tôi trách mình trách bản thân mình ngu ngốc lại làm như thế này, nếu anh biết được anh sẽ giận lắm. Nhưng rồi tim tôi cũng vỡ vụn khi tôi thấy anh tặng hoa cho cô ấy, anh vuốt má và ôm cô ấy.

Ừ họ chỉ là bạn thôi.Sau tối hôm ấy, tôi mới nhận ra tôi chẳng là gì của anh, tôi không phải là người anh yêu trong suống nửa năm qua. Tôi im lặng, tôi khóc và tôi khóa máy và chặn facebook của anh. Tôi xin nghỉ làm 3 hôm và tôi rời xa thành phố này đến nơi không có ai tôi quen biết, mặc cho anh đến tìm, mặc cho anh hỏi bạn bè. Mọi thứ đều không biết tôi ở đâu ngoài bố mẹ, mặc cho anh xin lỗi rồi giải thích. Tôi là con gái cũng có lòng tự trọng và lòng tự ái, một khi người mình yêu họ luôn nhắc và nghĩ đến người cũ. Nghĩa là tình yêu tôi không đủ lớn và nghĩa là tôi phải từ bỏ.

Xem thêm>>

Xem thêm>>