Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

iPhone 6 chính hãng FPT bản 32GB giá 7,95 triệu đồng

Đây là mức giá Hoàng Hà Mobile áp dụng trên 9 cửa hàng bán lẻ đặt tại Hà Nội và TP HCM.


Ở thời điểm ra mắt cách đây hai tháng, iPhone 6 32GB chính hãng có giá lên đến gần 10 triệu đồng. Tuy nhiên, vì là mẫu smartphone của 3 năm trước nên mức giá của sản phẩm đã giảm chỉ còn chưa đến 8 triệu đồng. Đây là mức giá Hoàng Hà Mobile áp dụng trên 9 cửa hàng bán lẻ đặt tại Hà Nội và TP HCM.


Dù ra mắt từ khá lâu nhưng đến thời điểm hiện tại, iPhone 6 vẫn có thiết kế đẹp so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Nó mang đặc trưng của iPhone với thân máy mỏng, khung nhôm nguyên khối sang trọng.
Các trải nghiệm của iPhone 6 mang lại ổn với màn hình 4,7 inch HD, chip Apple A8 cùng bộ nhớ RAM 1GB. Do sự tối ưu từ hệ điều hành nên iPhone 6 vẫn đủ sức chạy mượt những tựa game hay ứng dụng cơ bản. Đặc biệt, Apple luôn là nhà sản xuất hỗ trợ tốt cho người dùng. Do đó, đến thời điểm hiện tại, iPhone 6 vẫn được Apple nâng cấp lên phiên bản iOS 10.3.2 mới nhất.
iphone-6-chinh-hang-fpt-ban-32gb-gia-7-95-trieu-dong-1
Hệ điều hành iOS hỗ trợ lâu dài và iPhone 6 vẫn là sản phẩm trọng điểm của hãng.
iPhone 6 32GB từng "cháy hàng" khi được tung ra. Bởi sản phẩm phân phối bởi FPT Tradingtrên các hệ thống bán lẻ là hàng chính hãng (mã VN/A). Theo trao đổi với đại diện Hoàng Hà Mobile, sản phẩm iPhone 6 32GB chính hãng giá 7,95 triệu bán tại hệ thống này, được bảo hành "một đổi một" theo đúng quy định của Apple. Thời gian bảo hành áp dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày kích hoạt sản phẩm.
iphone-6-chinh-hang-fpt-ban-32gb-gia-7-95-trieu-dong-2
iPhone 6 32GB có mã VN/A của thị trường Việt Nam.
Về phía Hoàng Hà Mobile, cửa hàng này cũng hỗ trợ cho khách hàng mua iPhone 6 32GB tham gia chương trình hỗ trợ trả góp 0%. Các khách hàng ở xa cũng sẽ được hỗ trợ chuyển hàng miễn phí, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán

Xem thêm>>

Xem thêm>>