Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Khách hàng nhận quà miễn phí tại Co.opmart và Co.opXtra

Chương trình "Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí" diễn ra đến hết ngày 30/7. 

Hệ thống siêu thị Co.opmart đồng loạt tặng khách hàng các sản phẩm pha lê cao cấp sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức, thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng. Đây là quyền lợi cộng thêm đáng kể cho người tiêu dùng trên khắp cả nước. 


Theo đó, khi mua sắm trong siêu thị, khách vừa có thể tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng quyền lợi như thông thường, vừa được quy đổi ra tem tích lũy để có thể nhận thêm những món quà giá trị được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức của chương trình "Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí". Những sản phẩm tặng khách hàng của Saigon Co.op từ chương trình này không bán tại thị trường Việt Nam.
khach-hang-nhan-qua-mien-phi-tai-coopmart-va-coopxtra-1
Khách hàng nhận quà tặng tại Co.opXtra Tân Phong.
Chương trình "Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí" diễn ra đến hết ngày 30/7. Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả cấp độ sẽ được nhận một tem tích lũy.
khach-hang-nhan-qua-mien-phi-tai-coopmart-va-coopxtra-2
Một khách hàng nhận miễn phí bộ 2 ly vang đỏ tại Co.opmart Cam Ranh.
Khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu uy tín Spiegelau, được nhập khẩu từ Đức. Khách hàng có nhiều lựa chọn như bộ 2 ly vang đỏ hoặc trắng, cao hoặc thấp, bình đựng nước, tô kích cỡ lớn hoặc tô nhỏ. Các sản phẩm này khó vỡ, an toàn và không chứa chì, chất liệu tinh khiết, không gây hại môi trường.

Xem thêm>>

Xem thêm>>