Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Khi người ta không yêu bạn thật lòng, thì nghĩa là bạn đang có cơ hội đi tìm một hạnh phúc khác


Khi bạn chợt nhận ra người ấy không yêu bạn thật lòng thì cũng chả sao cả.
Mặt trời vẫn xuất hiện mỗi sáng và biến mất mỗi tối.
Bạn vẫn phải đi làm, và hoàn thành tốt việc được giao nếu không muốn bị sa thải.
Con đường hàng ngày đi đi về về không có gì thay đổi. Cây vẫn xanh và lá vẫn tươi.


Có chăng là toà cao ốc nơi cuối phố lại xây xong thêm một tầng nữa.

Còn mọi thứ trong cuộc sống của bạn vẫn nguyên si như vậy, kể cả khi người ta yêu bạn ra sao. Thế nên khi biết rằng tình cảm chân thành của mình trao đi mà không nhận lại được những gì xứng đáng, thì bạn chỉ cần cười nhẹ một cái, rồi đá hắn ta ra khỏi cuộc sống của bạn mà thôi.

Không có cơm ăn, nước uống, quần áo mặc, tiền để tiêu thì mới chết chứ không có đàn ông thì vẫn sống khoẻ, sống vui. 

Khi người ta không yêu bạn thật lòng, thì nghĩa là bạn đang có cơ hội đi tìm một hạnh phúc khác


Ừ thì không thể phủ nhận bạn sẽ đau khổ lắm, suy sụp lắm. Tình yêu dành cho người ta nhiều đến thế cơ mà. Nhưng rồi mọi thứ sẽ qua thôi, không gì là không giải quyết được. Bạn hãy tự hỏi bản thân, người đàn ông đó có đáng để bạn đánh đổi tuổi trẻ, tâm tư cho anh ta hay không. Nếu câu trả lời là có, thì xin mời bạn cứ tiếp tục lao vào cuộc tình mà bạn biết thừa mình chỉ là người thứ 2, thậm chí thứ 3, thứ 4 gì đó. Còn câu trả lời là không, thì bạn biết mình phải làm gì rồi đấy. Ngẩng cao đầu và ra đi một cách dứt khoát thôi.

Bạn sẽ nuối tiếc vì những thời gian đã qua, vì những tình cảm chân thành bạn dành cho họ, nhưng bạn có nghĩ rằng nếu mình trao những thứ đó cho người xứng đáng hơn, thì bạn sẽ hạnh phúc và vui vẻ hơn bây giờ không? Tại sao đường rộng, thoáng không đi, mà cứ thích chui vào đường mòn, đường tối? 

Thật ra khi phát hiện ra người ta không yêu bạn thật lòng thì cũng không có gì to tát cả, bạn hiểu chứ? Bạn chỉ là một sự lựa chọn của họ, nhưng bạn lại có vô vàn những lựa chọn khác ở ngoài kia. Bước ra khỏi mối tình không trọn vẹn đó và dũng cảm đi tìm hạnh phúc đích thực cho mình, bởi bạn xứng đáng mà. Thanh xuân chỉ có vài năm ngắn ngủi, đừng tiếc một người chỉ coi bạn là trò vui mà để lỡ mất người yêu bạn thật lòng ở đâu đó bên ngoài thế giới rộng lớn kia.

Nhớ nhé, khi người ta không yêu bạn thật lòng, thì có nghĩa bạn đang có cơ hội đi tìm một hạnh phúc khác tốt đẹp hơn. 

Xem thêm>>

Xem thêm>>