Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Khi yêu đừng cái gì cũng đem lên Facebook, chia tay cũng vậy!

Trang Facebook cá nhân là nhà của bạn, không ai nói bạn có thể được làm gì và nên làm gì. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn có thể đem tất tần tật mọi thứ của mình từ đời thật bê lên Facebook và cho rằng đó là bình thường. Cuộc đời bạn ở ngoài phải đối mặt với những rắc rối như nào, bị người đời soi mói ra sao thì nó cũng hiện hữu y hệt trên Facebook.

Thế nên càng là những chuyện riêng tư, càng nên tránh công khai quá nhiều trên mạng ảo đó. Từ gia đình, cha mẹ, vợ chồng, con cái rồi bạn bè, người yêu, tất cả những thứ đó hãy chỉ giữ cho riêng mình. Mình mình biết là đủ rồi, nhiều người biết hơn có khiến cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đâu.

Nhất là chuyện tình yêu, vốn dĩ chỉ là chuyện của hai người nên không nhất thiết và không nên đêm lên Facebook khoe khoang. Vài ba cái like dạo, mấy câu comment khen ngợi sẽ khiến tình yêu của bạn bền chặt và đẹp đẽ hơn ư? Nó chỉ đem lại rắc rối thôi. Chắc bạn cũng biết những hệ quả chẳng mấy hay ho khi khoe người yêu lên Facebook rồi nhỉ.Khi yêu đã vậy, thì khi chia tay cũng đừng lôi nhau lên Facebook bóc mẽ, làm xấu mặt nhau. Đó không phải là cuốn nhật ký đủ riêng tư để bạn bộc lộ hết tâm tư tình cảm của mình ra với nó. Nếu muốn khóc, hãy khóc với người thân, bạn bè thân thiết và tránh xa máy tính, điện thoại ra. Viết đầy những nỗi buồn tủi, hay lời căm hận lên Facebook sẽ chỉ khiến mọi người nhìn bạn với con mắt thương hại thôi. Đương nhiên là họ - những con người ảo đó - cũng chẳng giúp được gì cho bạn để thấy khá hơn.

Bạn cũng không cần phải tỏ ra mình đang ổn bằng cách đăng ảnh của bản thân chụp với một anh chàng khác lên Facebook làm gì. Điều đó không khiến người yêu cũ của bạn ghen tị đâu mà chỉ đang làm xấu đi hình ảnh của bạn mà thôi. Nhớ là phải học cách chấp nhận hiện thực phũ phàng nữa nhé. Xoá hết đống ảnh hai người đã từng chụp chung đi cũng là một cách tôn trọng đối phương đấy. Chẳng ai muốn người yêu mới của mình vô tình nhìn thấy những bức ảnh mùi mẫn đó trên Facebook của người yêu cũ đâu. Xoá ảnh, xoá note, xoá tình trạng quan hệ cũng giúp bạn thấy nhẹ nhõm hơn và có thể bắt đầu một mối quan hệ mới mà không vướng bận gì.Cuối cùng, đừng tự biến mình thành một kẻ rình mò Facebook người yêu cũ. Dù không nỡ chặn hay huỷ kết bạn với họ thì cũng hãy huỷ theo dõi đi. Càng biết ít thông tin về họ sau chia tay, bạn càng đỡ đau khổ hơn.

Cái gì qua rồi thì cứ để cho nó qua, dù rất buồn vì tình yêu không còn nữa nhưng đừng đem lên Facebook than vãn, kể lể. Không ai giúp cho bạn cảm thấy khá hơn, ngược lại bạn còn tự biến mình trở nên đáng thương trong mắt người khác đấy.

Xem thêm>>

Xem thêm>>