Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Lê Phương gọi bạn trai kém 7 tuổi là 'người duy nhất và cuối cùng'

 Lê Phương thông báo sẽ tổ chức lễ cưới với bạn trai Trung Kiên vào ngày 8/8 tại Trà Vinh.Trưa 21/7, nữ diễn viên Lê Phương xác nhận lễ cưới với bạn trai kém 7 tuổi Trung Kiên sẽ diễn ra vào ngày 8/8 tới. “Đúng vậy, ngày 8/8/2017 chúng tôi chính thức về chung một nhà. Sau đó là lễ ra mắt, tiệc báo hỷ đến những người bạn yêu quý”, cô viết.

Viết về Phạm Trung Kiên, Lê Phương cho biết đó là người đàn ông duy nhất và cuối cùng của cô. “Biết là sớm khi nói cuối cùng nhưng đó là niềm tin của chúng tôi từ ngày hẹn hò", cô khẳng định.
"Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ luôn yêu thương và đối xử với nhau thật tử tế dẫu có như thế nào. Các bạn cũng thấy tôi đã và đang được tận hưởng những gì ngọt ngào nhất của tình yêu, phải không?”, người vợ cũ của Quách Ngọc Ngoan trải lòng.

Cô tâm sự từ ngày đầu tiên gặp Trung Kiên, cô đã cảm thấy anh là chỗ dựa vững chắc. Cô tự tin đã có quyết định đúng đắn với một mối quan hệ lâu dài.


“Tôi và anh đã đi cùng một đoạn đường, không dài, không ngắn, đủ để chúng tôi tự tin vào mối quan hệ này sẽ gắn bó dài lâu dù có những lời không hay trước đây về câu chuyện của chúng tôi”, Lê Phương nhấn mạnh.

Xem thêm>>

Xem thêm>>