Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

MobiFone tặng gói lướt Facebook, xem Youtube miễn phí data tốc độ cao

 Nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị về dịch vụ Facebook data và Video data tốc độ cao, MobiFone tặng 7-90 ngày miễn phí cho khách hàng chưa hoặc ít sử dụng dịch vụ data.Theo đó, từ 20/7 đến 18/10, MobiFone sẽ tặng miễn phí 90 ngày dùng gói Facebook data Advanced FA cho những khách hàng là thuê bao hòa mạng mới hoặc thuê bao chưa dùng dịch vụ data. Gói này được dùng để truy cập Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao, tặng kèm 1 GB truy cập Internet.

Đối với các khách hàng ít sử dụng data, MobiFone sẽ tặng miễn phí 7 ngày trải nghiệm data tốc độ cao gói Ngày (FB1) dành cho Facebook và gói Ngày (YT1) dành cho Youtube. Chương trình khuyến mãi này chỉ được áp dụng cho khách hàng tại các tỉnh phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra) và các tỉnh Tây Nguyên

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dịch vụ Facebook, Youtube tốc độ cao không giới hạn dung lượng. Khi hết thời gian miễn phí, hệ thống sẽ tự động tắt dịch vụ. Nếu muốn tiếp tục trải nghiệm dịch vụ, khách hàng cần phải đăng ký theo cú pháp hướng dẫn và sẽ được hưởng khuyến mãi giảm giá 50% cước phí cho 2 gói FA và MY trong 12 tháng tiếp theo.

Xem thêm>>

Xem thêm>>