Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Nếu một ngày nào đó, em không còn trong cuộc đời anh


Nếu như đến một ngày nào đó, anh chợt nhận ra em đã không còn bên cuộc đời của anh nữa...

Nếu như đến một lúc nào đó, anh chợt nhận ra em đã âm thầm bước đi xa nơi anh đứng, anh cũng sẽ lặng lẽ để em đi vậy chứ?

Anh à, hôm nay trời mưa rả rích cả ngày, và một đứa con gái với tâm hồn nửa tỉnh nửa mơ như em lại đang ngồi đọc lại những bài viết xưa cũ về anh... và rồi em nhận ra, tình cảm em dành cho anh, dành cho mối tình không tên của chúng mình hình như chưa từng phai nhạt! Em đã từng viết cho anh những dòng yêu thương, từng dằn lòng chia tay anh, từng tự hứa với chính mình rằng sẽ mỉm cười nhìn anh từ phía bên kia con đường... Nhưng rồi, đến tận bây giờ, em vẫn bên đời anh, với một cái nắm tay hờ hững, đôi lúc lại lạc nhịp. Anh vẫn còn trong lòng em, nhưng liệu em có còn đó- trong lòng anh?Có những khoảng thời gian anh ngồi bên cạnh em, nhưng chúng ta chỉ yên lặng.. Trong tâm trí em, có rất nhiều điều muốn nói cùng anh; nhưng rồi những câu chuyện không đầu không cuối lại chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy rồi chỉ còn lại sự tĩnh lặng, những cái cười mỉm, những ánh mắt nhìn về phía nhau nhưng lảng tránh... Anh này, em biết những mối tình không tên vốn dĩ sẽ chẳng có cái kết hạnh phúc như trong những câu chuyện mà em đọc, nhưng cô đơn trong một mối quan hệ chưa từng là một thứ cảm xúc dễ diễn tả thành lời... Em, đôi lúc ước rằng mình có thể nguyện cùng nhau sai; em thật ngu ngốc!


Em không phủ nhận rằng mình đã yêu sai người, sai cả thời điểm; chỉ là em đã quen sống bằng những xúc cảm đơn thuần và bản năng của chính mình. Em có hàng vạn thứ không thể định nghĩa rõ ràng giữa đúng và sai, nhưng lại rõ nhất chính là tình cảm em dành cho anh! 

Xem thêm>>

Xem thêm>>