Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ CO.OP MART


Chương trình "Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí" do Saigon Co.op triển khai trên toàn bộ hệ thống Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia. 


Tuy nhiên, để có thể sở hữu những sản phẩm pha lê đẳng cấp và giá trị này, khách hàng chỉ còn hai tuần để tích tem (từ nay đến ngày 30/7) và một tháng để đổi quà miễn phí (từ nay đến ngày 13/8). Chương trình được Saigon Co.op kết hợp cùng thương hiệu nổi tiếng Brand Loyalty tổ chức.
chuong-trinh-tich-tem-doi-qua-dang-cap-mien-phi-chi-con-2-tuan
Khách hàng vui mừng khi nhận được quà.
Chỉ với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, cùng thẻ khách hàng Co.opmart ở tất cả cấp độ, khách hàng sẽ được nhận ngay một tem tích lũy.
Khi sưu tầm đủ số lượng tem, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê của thương hiệu Spiegelau như bộ 2 ly vang đỏ, ly vang trắng, ly cao hoặc thấp, bình đựng nước, bát kích cỡ lớn hoặc bát nhỏ. Các sản phẩm này khó vỡ hơn các sản phẩm thông thường, an toàn và không chứa chì, chất liệu tinh khiết, không gây hại môi trường.
chuong-trinh-tich-tem-doi-qua-dang-cap-mien-phi-chi-con-2-tuan-1
Bộ ly cao cấp của thương hiệu Spiegelau.
Chương trình mang lại quyền lợi cộng thêm đáng kể cho người tiêu dùng. Bởi khi mua sắm trong siêu thị, khách hàng vừa được tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng quyền lợi như thông thường, vừa được nhận tem tích lũy để đổi miễn phí những món quà giá trị. Đặc biệt, sản phẩm này không bán tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm>>

Xem thêm>>