Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Thưởng thức ẩm thực Nhật truyền thống tại Yen Sushi Premium

Ẩm thực thuần Nhật luôn gắn liền với sự tinh khiết, thanh tao, hòa hợp với thiên nhiên của từng mùa.


thuong-thuc-m-thuc-truyen-thong-nhat-tai-yen-sushi-premium
Yen Sushi Premium - nhà hàng truyền thống ẩm thực cao cấp (Ryotei) mang đậm nét văn hoá ẩm thực cũng như kiến trúc Nhật Bản và đang thu hút sự quan tâm của những người sành ẩm thực xứ Phù Tang.
thuong-thuc-m-thuc-truyen-thong-nhat-tai-yen-sushi-premium-1
Yen Sushi Premium tọa lạc tại trung tâm thành phố nhưng không nằm ngay mặt tiền đường Bà Huyện Thanh Quan (quận 3, TP HCM) mà ẩn phía sau khu vườn truyền thống Nhật Bản. Cây cầu gỗ dẫn lối qua hồ cá Koi mở ra một màu xanh mướt của cỏ cây, rêu phong phủ kín khắp khu vườn.
thuong-thuc-m-thuc-truyen-thong-nhat-tai-yen-sushi-premium-2
Nét Nhật Bản được thể hiện trong từng góc cạnh, chi tiết của khu vườn. Ở mỗi góc ngoặt chuyển hướng hay trên lối đi lại được bố trí một chiếc ''thạch đăng lung'' (đèn đá) nằm lẩn khuất trong cỏ hoa, tạo điểm nhấn cho khu vườn.
thuong-thuc-m-thuc-truyen-thong-nhat-tai-yen-sushi-premium-3
Mỗi phòng ăn giống như nhà trọ cổ, sử dụng chất liệu chính là gỗ với gam màu nâu trầm dưới ánh đèn vàng ấm. Yen Sushi Premium chú trọng sự đơn giản nhưng sâu lắng từ ảnh hưởng của văn hóa thiền Nhật Bản.
thuong-thuc-m-thuc-truyen-thong-nhat-tai-yen-sushi-premium-4
Điểm làm nên sự khác biệt là Yen Sushi Premium khá ''kén'' khách. Muốn tới đây dùng bữa, thực khách phải đặt trước ít nhất hai ngày để nhà hàng chuẩn bị và tuyển chọn kỹ lưỡng nguyên liệu nhập từ Nhật Bản. Đây là quy tắc khiến nhà hàng luôn đảm bảo chất lượng món ăn với độ tươi ngon.
thuong-thuc-m-thuc-truyen-thong-nhat-tai-yen-sushi-premium-5
Đến với Yen Sushi Premium, thực khách có thể lựa chọn một trong hai loại thực đơn. Đó là Omakase (dùng món theo sự lựa chọn chế biến của đầu bếp) và Kaiseki (tùy chọn theo thực đơn sẵn có). Theo đúng chuẩn mực ẩm thực truyền thống cao cấp Nhật Bản, các món ăn tại đây thiên về sự tinh khiết, thanh tao hòa hợp với thiên nhiên và khí hậu của từng mùa.
thuong-thuc-m-thuc-truyen-thong-nhat-tai-yen-sushi-premium-6
Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng được điều hành bởi hai bếp trưởng tài năng người Nhật - Akio Sait. Anh là bậc thầy về sushi và các món truyền thống. Đầu bếp Masanobu Inaba với hơn 30 năm kinh nghiệm, luôn tôn trọng cách chế biến truyền thống nên mỗi món ăn là một ''nguyên bản thuần khiết'', đậm tinh thần và tinh tuý khí chất Nhật Bản.
thuong-thuc-m-thuc-truyen-thong-nhat-tai-yen-sushi-premium-7
Với sự tài hoa và tâm huyết của người đầu bếp, thực khách không chỉ được ăn ngon mà còn được chiêu đãi ngũ vị quan, cảm nhận rõ nét về nghệ thuật cân bằng giữa hương vị, màu sắc và cách bài trí. Tại Yen Sushi Premium, bát đĩa sử dụng cho mỗi món ăn không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà mỗi loại được dùng riêng cho từng món ăn, để khi kết hợp tất cả món ăn sẽ mang lại sự hài hòa, thống nhất và dễ chịu.
(Nguồn: Yen Sushi Premium)

Xem thêm>>

Xem thêm>>