Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Tuổi 25 - Chỉ cần một tình yêu bình an và bền vững

Tuổi 25 người ta đủ lớn để hiểu rằng: Bên cạnh tình yêu, người ta còn nhiều cái phải bận tâm, hiểu rằng tình yêu là một phần chứ không phải là tất cả để tồn tại cuộc sống. Công việc, tiền bạc và những xô bồ của cuộc sống ngoài kia cũng cần người ta phải nghĩ đến, không còn yêu một cách hồn nhiên như thuở 20.

Tuổi 25 người ta đủ lớn để hiểu rằng: Tình yêu dữ dội hay nhẹ nhàng không còn quan trọng, thế nào cũng được, an nhiên trong tình yêu mới là quan trọng. Người ta hiểu rằng người ngoài nhìn vào tình yêu của họ như thế nào không quan trọng, quan trọng là bản thân họ cảm thấy thế nào, có thấy bình an trong nội tại hay không.Tuổi 25 người ta đủ lớn để hiểu rằng: Yêu nhanh hay chậm không còn quan trọng, bền vững mới là quan trọng. Vì lẽ rằng, yêu nhanh cũng được, yêu chậm cũng chẳng sao, miễn là đi thật xa cùng nhau, chứ đừng chỉ cùng nhau một đoạn đường rồi ai đi đường đấy.

Tuổi 25 người ta không còn quá trẻ để chạy theo những mối tình chớp nhoáng, đến rồi lại đi, người ta đủ trưởng thành để mong muốn cho một tình yêu giản dị, bình yên mà bền vững. Người ta cần một người có thể ở bên, chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống, một người mà khi cuộc sống đã quá mệt mỏi có thể để ta tựa vào, một người mà dù cuộc sống có khó khăn đến đâu vẫn muốn vì ta mà cố gắng. Ta hiểu rằng, trong quỹ thời gian của họ, không thể dành trọn cho ta vì họ còn phải lo cho cuộc sống này nhưng chỉ cần nghĩ đến ta, họ sẽ mỉm cười, đó mới là đích đến tận cùng của tình yêu. Ta hiểu rằng, trưởng thành trong tình yêu là hiểu và chấp nhận cuộc sống của người kia, là chia sẻ cùng nhau, là suy nghĩ của người kia ta biết được, là một người tức giận thì một người nhường, là đừng vì cái tôi của cá nhân mà làm tổn thương đến mối quan hệ, là phải biết trân trọng nhau.Dẫu biết rằng, cảm xúc con người luôn thay đổi, có lúc thật nhiều, có lúc thật ít, có lúc thật dữ dội, có lúc thật nhẹ nhàng nhưng quy tụ lại vẫn gói gọn trong một chữ "yêu", vẫn trân trọng nhau và không làm điều gì có lỗi với nhau. Người ta biết chắc rằng dù có thế nào thì vẫn không bao giờ buông tay nhau ra. Người ta gọi đơn giản đó là bền vững trong tình yêu.

Tuổi 25 người ta hiểu rằng có thể yêu thật nhiều đấy nhưng không nhất thiết phải thể hiện ra, không nhất thiết lúc nào cũng phải bên nhau, nhưng chỉ cần những lúc rảnh rỗi là nghĩ đến nhau và quan tâm nhau.

Tuổi 25 người ta hiểu rằng trưởng thành trong tình yêu là có thể bên nhau đi đến cuối con đường. Tuổi 25 người ta không còn trẻ, nhưng cũng chẳng phải muộn màng, hãy dành thời gian đi tìm cho mình một bến đỗ chắc chắn mà không hối hận về sau.

Em – một cô gái tuổi 25, em bằng lòng với những thứ mình đang có, em không vội vàng yêu một cách nhanh chóng rồi lại chia tay, em hiểu rằng em cần tìm một người đàn ông có thể làm điểm tựa, một người không hoàn hảo trong mắt mọi người nhưng hoàn hảo trong lòng em, một người có thể đi cùng em cho đến mãi sau này, qua những thăng trầm trong cuộc sống. Em hiểu rằng tâm hồn em cũng mỏng manh như những cô gái khác nên em cũng cần một tình yêu, nhưng em cũng đủ độc lập để biết rằng tình yêu em lựa chọn phải là tình yêu bình an và bền vững.

Xem thêm>>

Xem thêm>>