Spa tắm trắng uy tín - spa làm đẹp uy tín - spa giảm cân uy tín

logo
quang cao
Sự kiện tiêu biểu

Đừng bao giờ vì sợ ế mà vội vàng kết hôn!

Thanh xuân con gái đẹp như vậy, được quyền yêu, được chọn cho mình một bến đỗ hạnh phúc. Vậy hà cớ gì em phải vội vàng buộc đời mình vào một cuộc hôn nhân khi mà em với đối phương mới chỉ dừng ở mức độ quen biết, khi mà em chưa hề cảm nhận được tình yêu em cần...

Có nhiều lý do để người ta kết hôn vội vàng lắm: vì sợ ế, vì nghĩ rằng đến tuổi là phải lấy cho xong nhiệm vụ...


Khi những cô bạn thân lần lượt lên xe hoa, lần lượt xây cho mình những tổ ấm mà em vẫn đơn côi một mình, em cứ tự hỏi tại sao người ấy của em chưa xuất hiện. Cảm giác như bị bỏ rơi vậy, em cũng muốn tìm đến hạnh phúc mà không biết khi nào mới đến được. Thế rồi lo lắng, thế là xót ruột, thêm vào những lời thúc giục của gia đình, vậy là chỉ sau một cái gật đầu em ném cuộc đời mình vào vòng xoáy đầy may rủi.

Có cần phải làm vậy không em khi mà em đang ở thời điểm rực rỡ nhất, như một bông hoa đang khoe sắc kiêu kỳ. Em có biết bao niềm vui, biết bao trải nghiệm đầy thú vị đang chờ đón, cuộc sống đang cho em quyền tận hưởng mà. " Đời đẹp như một đóa hoa, dù có lúc tàn phai cũng đã từng rực rỡ", hãy sống hết mình để tuổi trẻ qua đi cũng không cảm thấy hối tiếc.Không phải cuộc hôn nhân nào cũng đẹp như khoảnh khắc người con gái khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy đâu em. Đừng phó mặc cuộc đời vào hai chữ may rủi đầy trừu tượng,điều đó chẳng khác nào em đang vô trách nhiệm với chính hạnh phúc của mình. Người nên đến sẽ đến, thay vì sốt sắng kiếm tìm thì em cứ thoải mái sống một cuộc sống tự do tự tại không phải tốt hơn sao.

Nên hiểu rằng, em là người duy nhất có quyền quyết định hạnh phúc của mình. Hãy tự cầm bút lên tô màu cho bức tranh cuộc đời em những sắc màu em muốn, đừng để người khác tô vẽ nguệch ngoạc lên đó xong rồi mới ngậm ngùi tiếc nuối. Hãy kết hôn với người cho em đủ tin tưởng, cho em cảm giác được yêu thương và để đám cưới của mình là kết quả của một chuyện tình đẹp, em nhé!

Xem thêm>>

Xem thêm>>